Thiết kế nội thất Shop

Thiết kế shop thời trang Thục Hoàng

  • Chi tiết

Dự án: Thiết kế shop thời trang Thục Hoàng

Chủ đầu tư: chị Thục Hoàng

Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng trang trí nội ngoại thất Hoàng Long

Yêu cầu thiết kế shop giày thời trang

Cửa hàng thời trang của chị Thục Hoàng có diện tích khá nhỏ, song lại nằm trên một tuyến phố rất đông đúc. Shop của chị Hoàng kinh doanh nhiều mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách yêu cầu của chị là cần thiết kế cửa hàng sau cho hài hòa, hợp lý, để có thể trưng bày được nhiều hàng mà không có cảm giác chật chội và đăc biệt phải bắt mắt.

Ý tưởng thiết kế:

Vốn có diện tích không lớn nên kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng Thục Hoàng rất tỉ mỉ. Shop sẽ sử dụng các kệ trưng bày sát tường để trưng bày quần áo, giày dép. Tại trung tâm cửa hàng là các tủ trưng bày phụ kiện, trang sức.

 

 
Để thu hút sự chú ý của khách hàng, Hoàng Long sử dụng nội thất mang tông màu đỏ nóng bỏng, kết hợp với màu gạch trắng mang tính tương phản rất cao.Nội thất của cửa hàng Thục Hoàng được thiết kế bóng bảy, sang trọng và sử dụng khá nhiều kính giúp cửa hàng đã trở nên thoáng và có cảm giác rộng hơn.
 

 
Được trang bị hệ thống đèn trần tốt, shop Thục Hoàng không lo bị thiếu sáng, kết hợp với màu trắng của gạch, khi bât đèn lên shop sẽ vô cùng lung linh, sang trọng.


Nếu các bạn có nhu cầu mở shop, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG LONG 
Địa chỉ : 237/86B Trần Văn Đang, P11, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0939.669.660- 0937.709.755 ( Mr. Tuấn )  - 0869.286.978 ( Mr. Vinh )
Email: hoanglongcompany603@gmail.com