Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG  NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG LONG

 Hoàng Long là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công nội thất. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới và cập nhật xu hướng của thị trường. Với phương châm “Hoàng Long – Luôn hướng đến sự hoàn hảo”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường trong các lĩnh vực sau:
- Thiết kế, thi công  kiến trúc, nội thất: Căn hộ, nhà ở, văn phòng, shop thời trang, quán cà phê, spa, salon, beer club, nhà hàng, khách sạn,…
- Sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất cao cấp như: Tủ, giường, bàn ghế, quầy Bar, tủ bếp, cửa, ghế sofa, nội thất trang trí và các mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng.
Đến với Hoàng Long, Quý khách hàng sẽ có được giải pháp thiết kế, thi công hợp lý nhất cho toàn bộ công trình, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng với chi phí hợp lý nhất.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!